ยีราฟโซฟี : ของเล่นจากยางพาราธรรมชาติ 100%

ยางธรรมชาตินำมาใช้ในการผลิตเป็นครั้งแรกในปี 1928 โดยผ่านกระบวนการ  Vulcanization โดยใช้วิธีการทางเคมีเพื่อทำให้ยางพาราแข็งตัวขึ้น วิธีการนี้ถูกประดิษฐ์คิดค้นโดยนาย Charles Goodyear  ซึ่งยางธรรมชาติที่ใช้ผลิตสินค้าของแบรนด์  Vulli มาจากต้นยางพาราในประเทศมาเลเซีย โดยเริ่มจากการกรีดยางในช่วงเช้า เพื่อให้ได้น้ำสีขาวคล้ายน้ำนมที่ไหลซึมออกมาจากต้นอย่างช้าๆ แล้วทำการเก็บรวบรวมของเหลวทั้งหมดนี้จากต้นยางกว่า 1 ล้านต้น หรือที่เรียกว่าน้ำยางนั่นเอง
 
ยางพาราธรรมชาติมีความยืดหยุ่น กันน้ำ และป็นฉนวนที่ดี ซึ่งคุณสมบัติของยางเหมาะกับการสัมผัส และมีกลิ่นธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งแบรนด์  Vulli ใช้ยางพาราธรรมชาติเป็นวัตถุดิบในการผลิต โดยผ่านความร้อน และกระบวนการพิเศษต่างๆ นำมาเข้าแม่พิมพ์ โดยมีกระบวนการผลิตทั้งหมดถึง 14 ขั้นตอนจนได้ยางกัดยีราฟตัวน้อยที่มีชื่อว่า โซฟี

ยางกัดยีราฟ อายุกว่า 55 ปี กับเอกลักษณ์ที่คงเดิม และไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ยีราฟโซฟีไม่มีวันที่จะเลือนหายไป...
ยีราฟโซฟีที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง แม้ถูกขายมาแล้วมากกว่า 50 ล้านตัว...
ยีราฟโซฟีที่โด่งดังตั้งแต่วันแรกที่เธอถือกำเนิดมา...
ยีราฟโซฟีที่จะเป็นที่จดจำต่อไปจากรุ่นสู่รุ่น...

ของเล่นที่เป็นที่นิยม และเป็นที่รักในบรรดาพ่อ แม่ และเด็ก ๆ
ทั้งหลายทุกคนต้องการเธอ...ยางกัดยีราฟโซฟี

 

เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร...ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุด

คุณภาพของสินค้า คือ แกนหลักในการทำงานที่บริษัท วูลี่ จำกัด มากกว่า 50 ปี ที่ผ่านมา ลูกค้าได้ให้ความเชื่อมั่นในสินค้าของเราและเราจะพยายามสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าต่อไป

สินค้าของเราทุกรายการ ถูกขายไปยังทั่วมุมโลกด้วยมาตรฐานการยอมรับ จากทางยุโรปและมาตรฐานอื่นๆ ซึ่งทุกตัวได้ผ่านการทดสอบตามมาตราฐานสูงสุด ไม่ว่าสินค้าจะถูกส่งขายไปยังตลาดใด ในประเทศนั้น ๆ จะมีมาตราฐานควบคุมสินค้าหรือไม่ แต่สินค้าที่ผลิตจากเราจะอยู่ในมาตราฐานเดียวกันทั่วโลก ดังนั้น เราจึงมีเป้าหมายในการทำงานหนึ่งเดียว คือ ส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

อีกหนึ่งขั้นที่เราเพิ่มเข้าไปในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพสินค้า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2011 ยางกัดยีราฟโซฟีทุกตัว จะมีเลขล็อตการผลิตปั้มอยู่ที่ด้านหลังขายีราฟทุกตัว เพื่อให้เราสามารถตรวจคุณภาพ วันที่ผลิต และผลการตรวจวิเคราะห์ได้แม่นยำขึ้น

ในทุกล็อตการผลิต จะมีการตรวจสอบจากห้องแล็ปที่ได้การรับรอง เพื่อควบคุมคุณภาพสินค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานยุโรปและมาตรฐานสากล ในกรณีที่มีข้อสงสัยจากผู้บริโภค หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สามารถเข้ามาตรวจสอบรายงานผลการทดสอบเหล่านี้ได้ มากไปกว่านั้น เราเชื่อว่าเราเป็นเพียงผู้ผลิตของเล่นรายเดียวในโลกที่มีระบบการติดตามตรวจสอบคุณภาพรายชิ้นแบบนี้ เพื่อรักษาระดับความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา

 

More to discover

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้